Belimo nhà sản xuất Van điều khiển điện và thiết bị HVAC hàng đầu thế giới

Lượt xem: 1097 views | 30/08/2018 1:33:43 CH

PGTech là nhà phân phối đại diện thương hiệu Van Belimo, Motor van gió Belimo và thiết bị cảm biến Belimo tại Việt Nam. Qua nhiều năm đồng hành, là đối tác chiến lược của Belimo Thụy Sỹ tại Việt Nam, chúng tôi hiểu Belimo hơn ai hết bởi chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu về sản phẩm, về chiến lược phát triển cũng như về những giá trị to lớn mà Belimo đang ngày một nỗ lực để mang tới cho thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung.

Belimo mang lại giá trị tiện nghi, hiệu quả năng lượng và các giải pháp an toàn hệ HVAC

Belimo nhà công ty hàng đầu thế giới về phát triển, sản xuất, cung cấp các giải pháp thiết bị điều khiển van gió để điều khiển hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Thiết bị động cơ điều khiển cho van gió, van điều khiển điện và thiết bị cảm biến làm nên giá trị hoạt động kinh doanh cốt lõi của tập đoàn.

Belimo thiết lập các tiêu chuẩn trong lĩnh vực thiết bị điều khiển van gió, cửa gió và van công nghệ HVAC đầu những thập niên 70 của thế kỷ trước với định hướng phù hợp với yêu cầu của thị trường và các sáng kiến tiên phong. Tập đoàn Belimo dành khoảng 7% doanh thu thuần cho hoạt động nghiên cứu và phát triển thiết bị cho hệ HVAC.

Cổ phiếu của BELIMO Holding AG được giao dịch trên sàn SIX Swiss Exchange từ năm 1995 (BEAN).

Van Belimo, Van điều khiển Belimo hàng đầu thế giớiPGTech nhà phân phối chính thức van Belimo, cảm biến và động cơ van gió Belimo tại Việt Nam

"Trở thành công ty hàng đầu thế giới là một nghĩa vụ và là một nguồn động lực của Belimo"

Hoạt động kinh doanh tại hơn 80 quốc gia, Belimo là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong việc phát triển, sản xuất và phân phối các giải pháp thiết bị điều khiển van gió, hệ thống nhiệt, thông gió và điều hòa không khí. Thiết bị điều khiển van gió, van điều khiển và cảm biến là nhóm  sản phẩm chính mang lại giá trị cốt lõi cho Belimo.

Trải qua hơn 4 thập niên phát triển, Belimo chú trọng vào công nghệ tiên tiến trong thị trường HVAC để mang lại sự thoải mái, an toàn và hiệu quả trong các tòa nhà. Mỗi sản phẩm Belimo sản xuất phản ánh niềm đam mê của Belimo về độ chính xác trong việc cung cấp các giải pháp vượt trội.

Mục tiêu của Belimo là trở thành đối tác đáng tin cậy trên toàn cầu cho khách hàng của mình, cung cấp giá trị gia tăng mà họ mong đợi. Nghiên cứu và đổi mới liên quan đến thị trường, cũng như sản xuất và chế tạo ra những thứ mà thị trường cần là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Belimo. Cam kết, uy tín và độ tin cậy là yếu tố tiên quyết trong hành vi ứng xử của Belimo.

Belimo mang lại giá trị tốt đẹp hơn là các sản phẩm được cung cấp tới người sử dụng. Belimo hỗ trợ khách hàng của mình với các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và tối ưu hóa năng lượng mang lại thành công cho cả khách hàng và cho chính Belimo. Belimo thiết lập mối quan hệ mật thiết với khách hàng của mình trên toàn thế giới bằng những hành động cự thể là nói ngôn ngữ của khách hàng để hiểu khách hàng. Tất cả mọi thứ mà Belimo làm để bảo đảm rằng họ đã có sự lựa chọn tốt nhất, họ đã đặt niềm tin đúng nơi.

Belimo tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, thương hiệu Belimo – Van Belimo, Cảm biến Belimo, Động cơ điều khiển van gió Belimo là những cụm từ ăn sâu vào tiềm thức người dùng HVAC. Thực tế là nói tới van điều khiển điện, nói tới động cơ điều khiển cho van gió và nói tới thiết bị cảm biến là người ta nói tới Belimo và nói tới đại diện phân phối của Belimo, PGTech tại Việt Nam. PGTech đã đồng hành cùng thương hiệu Belimo nhiều năm, đã mang tới những giá trị đích thực của Belimo cho toàn thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực. PGTech lựa chọn tư vấn các giải pháp van điều khiển điện Belimo, thiết bị cảm biến Belimo và động cơ van gió Belimo cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Được vinh dự là đại diện của Belimo tại Việt Nam để mang tới những giá trịnh tốt đẹp hơn cho thị trường cơ điện nói chung và thị trường HVAC nói riêng, PGTech càng gắp bó hơn với thương hiệu Belimo, nỗ lực hơn nữa để mang tới những giá trị đích thức qua kênh phân phối thiết bị cơ điện của mình cho toàn thị trường.

Nếu bạn cần tư vấn về các giải pháp điều khiển tự động của Belimo như các loại van điều khiển, các loại cảm biến, các loại động cơ điều khiển van gió của Belimo, xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTECH

                                               Biên Tập Viên: Kỹ Sư Mạnh Thắng

PGTECH CO., LTD

VPGDTầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986/0962 160 126

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn  

Website: www.pgtech.com.vn