Dự Án Nhà Máy Tsuchiya TSCO Hà Nội - Vĩnh Phúc

Lượt xem: 807 views | 28/08/2018 5:02:34 CH

PGTech phân phối Van công nghiệp gồm các loại van điều khiển điệnvan cơvan giảm ápkhớp nối mềm chống rung…cho nhà máy Tsuchiya TSCO (Hà Nội) Vĩnh Phúc, 2018.

Từ năm 1950, các công ty thuộc tập đoàn Tsuchiya đã phát triển các sản phẩm dùng cho các ngành công nghiệp ô tô và tự động hóa, thiết bị văn phòng, cũng như hàng không vũ trụ, điện tử, vật liệu cho nhà ở và các ngành công nghiệp sinh thái. Thành công lâu dài của Tsuchiya là kết quả của những thách thức lien tục về tính sáng tạo với tầm nhìn về các xu hướng của tương lai. Và trong sự thành công này, Quý khách hàng và nhan viên của Tsuchiya đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nhà Máy Tsuchiya Hà Nội - Vĩnh PhúcNhà Máy Tsuchiya Hà Nội - Vĩnh Phúc

Tsuchiya là một công ty toàn cầu, có trụ sở tại Nagoya, với chi nhánh sản xuất, tiếp thị, bán hàng và trung tâm nghiên cứu phát triển đặt tại 8 quốc gia, trên 3 châu lục. Tsuchiya phát triển một doanh nghiệp toàn cầu với quy mô lớn mạnh, tích hợp, hữu cơ với đội ngũ nghiên cứu và phát triển, với bán hàng, tiếp thị và sản xuất. Luôn chú trọng vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng, các công ty thành viên của tập đoàn Tsuchiya được chuyên biệt hóa trong việc mang đến các thiết kế thực dụng và than thiện môi trường.

Công ty TNHH Tsuchiya Tsco (Việt Nam) là một nhà máy của Tập Đoàn TSUCHIYA Nhật Bản, đầu tư tại KCN Việt Nam - Singapore thuộc tỉnh Bình Dương, là nhà máy chính chuyên sản xuất sản phẩm ron (Joang) dệt mềm (Poly - sealed piles) của Tập đoàn được thành lập từ năm 2002.

Các nhà máy của Tsuchiya Tsco (Việt Nam) liên tục được mở rộng về quy mô và nhà xưởng, đặc biệt tới năm 2018 công ty động thổ xây dựng nhà máy Tsuchiya TSCO (Hà Nội).

PGTech Co., Ltd - Nhà phân phối các sản phẩm cho hệ HVAC và E&M tại Việt Nam và Các nước trong Khu Vực

PGTECH CO., LTD

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd - Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: +84-4-730235 88 - Hotline: 0962 875 98662 875 986

Fax: +84-4-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn 

Website: www.pgtech.com.vn