Dự Án Nhiệt Điện Vũng Áng 1, Huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

Lượt xem: 739 views | 28/08/2018 4:40:35 CH

PGTech tham gia cung cấp van công nghiệpkhớp nối mềm chống rung đặc biệt là Model khớp nối mềm inox chống rung SJT1100 TOZEN chuyên dụng cho hệ hơi, đảm bảo an toàn và vận hành hiệu quả cho dự án Nhà máy điện Vũng Án 1 – Viện Nghiên Cứu Cơ Khí tư vấn thiết kế. Do có nhiều kinh nghiệm phân phối tư vấn giải pháp cho các công trình nhà máy, đặc biệt là nhà máy nhiệt điện nên các sản phẩm do PGTech tư vấn và cung cấp luôn được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng cho những dự án quan trọng của chủ đầu tư.

Tên nhà máy: Nhà máy điện Vũng Áng 1

‐ Địa điểm: Xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

‐ Đơn vị quản lý, vận hành nhà máy: Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh, đơn vị thành viên của PV Power

‐ Công suất: 1.200 MW (2x 600 MW).

‐ Sản lượng điện bình quân: 7,2 tỷ kWh/năm

Với tinh thần phát huy nội lực, gói thầu EPC Dự án NMNĐ Vũng Áng 1 đã được ký kết giữa PVN và LILAMA. Dự án đã đạt mức độ nội địa hóa có tỷ lệ rất cao (khoảng 30%) đối với thiết kế, chế tạo, vật tư thiết bị trong nước, đặc biệt có gói thầu tỷ lệ nội địa hóa lên đến 55% do các đơn vị trong nước đảm nhiệt sản xuất chế tạo, lắp đặt. Nhà máy có công nghệ đốt phun trực tiếp tiên tiến, đạt hiệu suất cao, đáp ứng tốt yêu cầu bảo vệ môi trường. Mặt khác, phải kể đến là NMNĐ Vũng Áng 1 sử dụng toàn bộ nguyên liệu là than trộn cám 5 Hòn Gai - Cẩm Phả và Vàng Danh - Uông Bí với lượng tiêu thụ hằng năm khoảng 3,4 triệu tấn. Số giờ vận hành bình quân năm khoảng 6.500 giờ, khi đi vào hoạt động nhà máy sẽ sản xuất và đóng góp cho lưới điện quốc gia khoảng 7,5 tỉ KWh điện thương phẩm một năm.

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 - Dự án PGTech cung cấp van công nghiệp và khớp nối mềm

Dự án có quy mô công suất lớn, công nghệ phức tạp, tổ hợp của nhiều hệ thống thiết bị, lại lần đầu tiên được đầu tư, xây dựng, lắp đặt bởi Tổng thầu EPC và các đơn vị nhà thầu xây dựng trong nước. Nhà máy được xây dựng tại địa điểm có địa hình, địa chất phức tạp, hạ tầng cơ sở còn nhiều hạn chế, nơi có khí hậu khắc nghiệt, được triển khai xây dựng trong bối cảnh, thời gian nền kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động nên không tránh khỏi các khó khăn vướng mắc, phát sinh trong quá trình thực hiện đầu tư xây dựng dự án.

Dự án NMNĐ Vũng Áng 1 áp dụng công nghệ đốt than phun trực tiếp, lò tuần hoàn tự nhiên, sử dụng than antraxite của Quảng Ninh (Hồng Gai, Uông Bí). Đây là công nghệ không mới trên thế giới, tuy nhiên, đối với loại than Antraxite được biết là loại than có đặc tính khó bắt lửa, cháy kém ổn định và khó cháy kiệt, đặc biệt là khả năng đóng xỉ cao.

Với tổng diện tích 170,000m2 (17 hec-ta), gồm các nhà máy sản xuất bản mạch in điện tử (PCB), nhà máy lắp ráp linh kiện (EMS), khu kí túc xá cho CBCNV, khi hoàn thành và đi vào hoạt động ổn định, Meiko Việt Nam sẽ thu hút khoảng 7,000 lao động và doanh thu ước đạt 1.7 tỉ USD/năm.

Nhà máy sản xuất bản mạch PCB, với chiều dài 200m, chiều rộng 100m, 3 tầng bê tông kiên cố, đi vào hoạt động và tiếp tục hoàn thiện vào  năm 2017. PGTech tham gia gói cung ứng hệ điều khiển tự động gồm các loại van điều khiển tự động bằng điện và một số thiết bị van cân bằng.

PGTech Co., Ltd - Nhà phân phối các sản phẩm cho hệ HVAC và E&M tại Việt Nam và Các nước trong Khu Vực

PGTECH CO., LTD

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd - Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: +84-4-730235 88 - Hotline: 0962 875 98662 875 986

Fax: +84-4-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn 

Website: www.pgtech.com.vn