Giới thiệu

PGTech là Công ty được vận hành bởi đội ngũ Lãnh Đạo có nhiềm năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình cơ điện, điện nước cho các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà cao ốc, các khu trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học… trong và ngoài nước.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực xây dựng công trình của xã hội trong nước cũng như khu vực, chúng tôi đồng hành với các công ty xây dựng,  nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện để cung cấp các sản phẩm kỹ thuật chuyên ngành chất lượng cao bởi các hãng sản xuất uy tín chất lượng hàng đầu thế giới, bao gồm: Van điều khiển, Van cơ, Van cân bằng, Van inox, Khớp nối mềm, Động cơ điều chỉnh, Các thiết bị cảm biến, Các thiết bị đo đạc hiển thị, Các bộ điều khiển, Các thiết bị cáp điều khiển (BMS)…và nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng khác. Chúng tôi là đại diện phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng Belimo (Thụy Sỹ), Visvana (Thỗ Nhĩ Kỳ), Caleffi (Italia/Ý) Unimech (Malaysia), Arita (Malaysia), Tozen (Nhật Bản), Honeywell (Mỹ), Kamstrup (Đan Mạch), Benka (Singapore), ACI (Mỹ), Dwyer (Mỹ), PA (Đức), Wika (Đức), Onicon (Mỹ), Vaisala (Mỹ), BUENO (TAIWAN).

 Thế mạnh và chất lượng dịch vụ

Là nhà phân phối chiến lược của các thương hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm và giải pháp mới vào Việt Nam, am hiểu về lý thuyết hoạt động và ứng dụng của những sản phẩm mà PGTech cung cấp, PGTech có thể tư vấn giúp các đơn vị thi công lựa chọn được các sản phẩm tốt phù hợp với yêu cầu của từng công trình trong khi vẫn đảm bảo được chi phí tiết kiệm một cách hiệu quả nhất.

Thời gian phản hồi các yêu cầu của khách hàng nhanh nhất cũng là một trong những thế mạnh của PGTech. Ngoài ra, việc giao hàng nhanh theo yêu cầu tiến độ của dự án được PGTech đáp ứng một cách tối ưu nhất. Vì vậy, những sản phẩm yêu cầu nhập khẩu từ các thị trường nước ngoài ngay cả Châu Âu va Mỹ cũng được PGTech thực hiện trong thời gian ngắn nhất mà không nhiều đơn vị có thể đáp ứng chính là thế mạnh và chất lượng dịch vụ khác biệt của PGTech.

Quan điểm và triết lý kinh doanh

Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm, PGTech luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.

Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của PGTech luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất. Hiểu được điều này, chúng tôi tiếp tục không ngừng củng cố mối quan hệ ba bên giữa Khách hàng, PGTech và Các nhà sản xuất.

Tầm nhìn chiến lược

Là doanh nghiệp trẻ nhưng có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tới nay công ty đã có một hệ thống lớn các khách hàng là những Công ty uy tín trên thị trường xây dựng và một số đại lý phân phối sản phẩm công ty ở cả ba miền Bắc, Trung và Nam. Chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để đáp ứng tối ưu khách hàng của mình trên khắp cả nước và một số dự án ở một số nước trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển như phương trâm Ban Lãnh đạo PGTech đề ra “Simple makes different – Đơn giản nhưng khác biệt” để làm định hướng phát triển cho PGTech.

Mục tiêu phát triển

Cho tới nay, chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp uy tín cho các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng, với nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà sản xuất, vì vậy đây là cơ sở để chúng tôi tiếp tục phát triển về mảng phân phối cho hệ HVAC và  M&E tại Việt Nam và một số nước trong khu vực. PGTech đã khẳng  định được chất  lượng sản  phẩm và dịch vụ của Công  ty với các đối tác, các khách hàng của mình và ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm  dịch vụ của chúng tôi cho những công trình lớn của họ. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng của mình kiến tạo và xây dựng nên những công trình chất lượng cho xã hội, mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội thông qua những sản phẩm bền bỉ, có độ tin cậy cao, mang lại sự tiện lợi và an toàn hơn cho cuộc sống  của chúng ta.

PGTech sẽ tiếp tục nghiên cứu các dòng sản phẩm mới, dòng sản phẩm mà thị trường yêu cầu để đáp ứng đa dạng hơn nữa cầu  của khách hàng trong thời gian tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin sản phẩm mà các bạn quan tâm.

PGTech Co., Ltd - Nhà phân phối các sản phẩm cho hệ HVAC tại Việt Nam và Các nước trong Khu Vực

PGTECH CO., LTD

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14 - CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd - Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Điện Thoại: +84-24-730235 88 - Hotline: 0962 875 9866

Fax: +84-24-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn 

Website: www.pgtech.com.vn