Van cầu điều khiển hệ hơi Belimo

Belimo là nhà sản xuất chuyên về van điều khiển điện nổi tiếng thế giới với đa dạng chủng loại và các ứng dụng. Một trong những dòng sản phẩm thế mạnh nhất của Belimo là van điều khiển điện dùng cho hệ hơi, hay còn gọi là van điều khiển điện cho hơi nóng/ hơi nước. Belimo tập trung nghiên cứu các giải pháp để đáp ứng các ứng dụng của thị trường, cung cấp cho thị trường những giải pháp tiên tiến nhất, tiết kiệm năng lượng và an toàn vận hành hệ thống, đảm bảo phát huy được tối đa hiệu quả hoạt động của hệ hơi.

  • Nhà Sản Xuất: Belimo Thụy Sỹ
  • Nguồn Gốc Xuất Xứ: Thụy Sỹ
  • Đại Diện Phân Phối: PGTech Việt Nam
  • Giá Sản Phẩm: Liên lạc với PGTech để được tư vấn phù hợp

Điểm nhấn quan trọng của van cầu điều khiển điện Belimo

Van cầu điều khiển Belimo được thiết kế để có thể hoạt động vụ lâu dài trong mạch kín thủy lực nước lạnh, ấm hoặc nóng có cả phiên bản liên kết ren và mặt bích. Thiết kế van cầu điện Belimo đã được cải thiện rất nhiều theo và mang lại những điểm nhấn quan trọng cho ứng dụng. Các tính năng tối ưu hóa đã được kết hợp với mục đích tăng tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì. Van cầu điều khiển điện Belimo luôn được cung cấp dưới dạng giải pháp chức năng chìa khóa trao tay, đó là được trang bị với bộ động cơ điều khiển tuyến tính phù hợp. Có một số loại động cơ điều khiển van cầu cung cấp các mức độ lực tác động khác nhau và các chức năng điều khiển khẩn cấp.

Van cầu điều khiển cho hệ hơi của Belimo Thụy Sỹ đạt được các tính năng quan trọng của một dòng van điều khiển cho hơi nóng chuẩn mực, tiên tiến hàng đầu thế giới với khả năng chịu nhiệt độ cao gần tới gần 200 độ C, đóng khít và có các ứng dụng điều khiển tuyến tính, On/Off và thả nổi 3 điểm.

Sản phẩm khác