Van Công Nghiệp Châu Âu, VISVANA Van, Van Thổ Nhĩ Kỳ

Lượt xem: 939 views | 15/08/2018 11:29:45 SA

Van Công Nghiệp Châu Âu - Van Thổ Nhĩ Kỳ

PGTech Nhà phân phối Đại Diện Thương hiệu VISVANA Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) tại Việt Nam

VIS VANA; thành lập tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, bắt đầu sản xuất van vào năm 1983 và đã nhanh chóng được công nhận là một nhà sản xuất Van Công Nghiệp hàng đầu trong ngành van công nghiệp thế giới được ghi nhận ở những sản phẩm chất lượng cao, sự hài lòng khách hàng và dải sản  phẩm đa dạng linh hoạt.   Tải Catalogue sản  phẩm VISVANA (VIS Van) tại đây.

Hiện tại, VISVANA, VIS Van, sản xuất và xuất khẩu các loại van được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. VISVANA đã sử dụng những thiết bị dây truyền công nghệ hiện đại tại những nhà máy của mình và  sử dụng vật liệu cao cấp hàng đầu, kết hợp chặt chẽ các quy trình sản xuất tiên tiến sản  xuất  ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong ngành Van Công Nghiệp thế giới.

Van công nghiệp Châu Âu - Visvana Van

Tất cả các loại van được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như DIN, ANSI, JIS, BS v.v. Ngoài ra, phạm vi áp giữa PN6 tới PN320 hoặc Class150 Class 2500 và loạt kích thước là từ DN15 đến DN2000 hoặc ½ "đến 80". Do đó, dải  sản phẩm của VISVANA có thể đáp ứng và  ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới. VISVANA nổi  tiếng với  những dòng van cỡ lớn, như Van Bướm Cỡ Lớn, Van Cầu Cỡ Lớn, Van Cổng  Cỡ Lớn, Van Một Chiều Cỡ Lớn, Van Y Lọc Cỡ Lớn, Van Đặc Biệt Cỡ Lớn...Nhiệt độ chuyên dụng từ -20 độ C tới +500 độ C, ứng dụng cho các hệ hơi, hóa chất, dầu khí, hóa học, chất  thải, hàng hải (tàu biển)...

Gia công, lắp ráp, kiểm tra và phê duyệt được thực hiện tại các cơ sở của VISVANA và đúc được thực hiện trong cơ sở sản  xuất của Công ty và gia công đã được phê duyệt bởi Bureau Veritas, Lloyds Register, DNV, GL. Bên cạnh đó, theo yêu cầu của khách hàng các công ty kiểm định bên thứ 3 đã thự hiện việc kiểm tra áp lực, đánh giá chất  lượng sản phẩm.

Thực vậy, do có dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng mà VIS Van đã xuất khẩu sản phẩm  của mình tới 44 quốc gia và đó là lý do tại sao mà VISVANA luôn luôn từng bước hoàn thiện chính mình, coi trọng chất lượng sản phẩm để khẳng định vị trí của một nhà sản xuất van công nghiệp hàng đầu Châu Âu và thế giới.

Van Thổ Nhĩ Kỳ - Van Công Nghiệp Châu ÂuVISVAN Định Hướng Hiện Tại và Trong Tương Lai

Do có sản xuất các loại van ANSI và DIN trong cùng một cơ sở, VIS Van là rất linh hoạt để phục vụ khách hàng của họ không chỉ trong một loại tiêu chuẩn mà còn trong các tiêu chuẩn khác nhau. Ngoài ra, VIS Van đã có những chính sách đào tạo đội ngũ  nhân sự của mình trong lĩnh vực bán hàng và bộ phận sản xuất để cho họ sáng tạo và hiệu quả hơn trong thị trường van công nghiệp. VIS  Van không chỉ cung cấp những sản phẩm van theo tiêu chuẩn mà họ cũng sản xuất van chuyên dụng cho khách hàng của mình và tư vấn cho khách hàng của họ những sản phẩm chuyên dụng phù hợp nhất.

PGTech được  vinh dự là nhà phân phối Độc Quyền sản  phẩm của VISVANA vào  thị trường Việt Nam để giúp khách hàng của mình có thêm sự lựa chọn cho phân khúc van cao cấp dòng van Châu Âu, van Thổ Nhĩ Kỳ. PGTech sẽ từng bước củng cố dải sản phẩm của mình để đáp ứng đa dạng nhu  cầu khách hàng, giúp  khách hàng của PGTech có cách tiếp cận hiệu quả hơn, đa dạng hơn với dòng van  Châu Âu để mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư và bên tư vấn xây lắp Cơ Điện hệ HVAC.

Thế mạnh của PGTech là có được sự hỗ trợ tốt từ hãng sản xuất và với khả  năng vận hành quy trình xuất nhập khẩu và logistics chuyên nghiệp sẽ giúp giảm  thiếu  tối đa thời gian giao hàng. Khách hàng của PGTech luôn nhận được hàng của mình ở thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ dự án được cam kết với chủ đầu tư. Và điều này cũng chính là cam kết cảu PGTech với nhà Sản xuất trong quá trình xây dựng thị trường và củng cố niềm tin khách hàng trong chuỗi cung ứng của mình.

PGTech là nhà phân phối Độc Quyền, Ủy Quyền thượng hiệu Van VIS Thổ Nhĩ Kỳ, xuất xứ Châu Âu tại Việt Nam. Hãy liên hệ với PGTech để có thêm thông  tin sản phẩm  và đặt hàng. Quý khách hàng tham khảo Tải Catalogue sản  phẩm VISVANA (VIS Van) tại đây.

VIS Valve là nhà sản  xuất van lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ cũng là thương hiệu van công nghiệp hàng đầu thế giới, chất lượng cao. Hãy tham khảo thông tin thêm về van VIS Thổ Nhĩ Kỳ tại Video sau:

                                  Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam 

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTech